#xin kinh nghiệm

Các m cho e hỏi bé e bị nổi mẫn như này là bị gì vậy ạ? Và dùng gì để đỡ,tập đầu nên e còn nhiều điều chưa biết mong các m chỉ giúp.chiều qua cởi ra tắm cho bé thì e thấy bị vậy nổi hết sau lưng và cả bụng ạ

#xin kinh nghiệm
12 Các câu trả lời

với cả mom tắm con có xả sạch hết xà bông ko??? tắm mà tráng người lại ko sạch cũng bị nổi đỏ nha mom xem lại chất liệu quần áo, nước giặt đồ con có đạt chuẩn phù hợp trẻ em ko? ko dc lấy bột giặt đồ người lớn giặt đồ bé và ko dc giặt đồ bé chung với đồ người lớn. giường nệm, chiếu bé nằm có bị bẩn hay gì ko? nên thay drap, chiếu thường xuyên. Chỗ bé sinh hoạt phải thoáng mát, ko bụi, dẹp bớt mền chăn ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. Vì ko ngoại trừ bé dị ứng do bụi bẩn. mom có quấn ủ hay mặc quần áo quá nhiều cho con ko?? nóng quá cũng nổi nha mom. cái cuối, mom nên đổi size tã cho con, con mặc chật quá hằn hết lưng bụng kìa mom. tội con mom ạ.

mk nghĩ nên cho con đi luôn, nhìn cả lưng thế kia xót lắm

con mình lâu lâu cũng nổi ở chân,giống mũi đốt Z á mom

giống như muỗi chích vậy, hoặc bé bị dính sâu lông

mùa này sâu lông nhiều lắm ý, m cẩn thận nha..

muỗi đốt à .hay mom cho bé ra trạm y tế xem nào

nhiều quá, m đưa bé đi khám xem sao

dụ ứng hoặc côn trùng đốt

giống muỗi chích v mom,

đưa đi khám ngay mom à