Ăn dặm 7m

Các m cho e hỏi bé 7m ăn dặm ngày bao nhiêu bữa ạ . e nói với bà là bé 7m chỉ ăn đc 2 bữa chính và bữa phụ bà nói ăn thế sao bé lớn đc ngày phải ăn 3-4 bữa chính thế nó mới béo đc đâm ra 2 người cãi nhau. Bé ăn dặm vào giờ nào là hợp lý ạ và ngày ăn bao nhiêu bữa chính với bữa phụ ạ. Bé đc 7m 8kg5 và đang trong thời kỳ mọc răng ạ vậy có ít cân k ạ mà bà chê bé ít cân. #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Ăn dặm 7m
14 Các câu trả lời

bà chê là bởi vì bà ko hiểu. 7th chỉ nên cho ăn ngày 2 bữa, nếu bú mẹ thì ko nên thêm sữa ct, như vậy mới kích thích bé bú mẹ nhiều hơn. Vì trẻ ăn dặm quen sẽ rất dễ bỏ sữa mẹ, mà sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng và an toàn nhất m nhé. Càng cho con ăn nhiều thì con càng ít vận động. Cách để nhận biết bé no rất đơn giản : nếu con ăn ngon miệng mà sau khi ăn vui vẻ vận động là con no vừa phải. Nếu sau ăn mà buồn ngủ ngay hoặc không vận động được, lười vận động thì là bé no quá, bữa sau phải cho ăn ít lại. Mỗi tháng bé tăng cân đều và nhận thức, khả năng vận động phát triển thì là đã phát triển tốt m nhé. Ko cần phải cho ăn quá nhiều, con càng ăn nhiều, nguy cơ lười vận động, béo phì, tiểu đường càng cao m nhé

nhiều bé nhiều tháng hơn mà chưa được 8.5kg đó mom.tuoi bé ăn 2bua chính là ok, còn bú mẹ nữa chứ.N ăn nhiều bé dễ bỏ bú lắm, với lại mình nuôi con chu có phải nuôi heo lấy thịt dau miễn sao con mình phát triển đều, đề kháng tốt ít bệnh là được

nhìu bé 12th mà chưa dx 8.5kg í mom. 7th ăn 2 chính 1 phụ dc rồi. Ăn 4 bữa sao tiêu hóa hết dc haizzzzz. Mấy bả cứ khoái béo thế nhỉ? béo mập như heo xấu thấy mồ mà cứ khoái. Lạ lùng nhỉ? mà nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu haizzz

3y ago

vg

Giờ con mình 9 tháng, sáng ăn cháo, trưa ăn bột (ngọt hoặc mặn), chiều ăn cháo. Xen kẽ ngày 3,4 bình sữa 120ml nữa. Thỉnh thoảng đút ít cơm cho bé nữa.

hồi bé mình 7m mình cho bé ăn hai bữa thôi bữa sáng 9h bữa chiều 3h ngoài ra ăn thêm quả hoặc sữa chua m ạ giờ bé 9m mình mới cho bé ăn 3 bữa chính nè

trước bé mình cũng tam 7 tháng nhưng mình cho ăn 2 cu thoi buổi sáng tam 8_9h chiều thì tam 2 3h vì chiều ăn trễ quá bé khó tieu lm

3y ago

vậy trễ quá sợ con ăn không tiêu á mom. lại bé còn nhỏ á

8.5kg là ok rồi mom nhé, bé mới 7 tháng thì vẫn ăn 2 bữa chính thôi mom, con khoẻ mạnh là tốt rồi mom ơi.

ham béo xho cố vô lớn lên kg giảm cân được lúc đó lại bảo sao

v là đc rồi m, ham to làm gì, bé mình 6m có 6,7kg đây

3y ago

vg từ lúc bé đc 6m bé đc 8 cân ạ đến 7m bé đc 8kg5 lên bà lo ý ạ vì ít cân

ăn 2 bữa 9 thôi m, cân nặng vạy cũng k r