Cho e hỏi

Có phải em bé sốt thì mình đắp mềm tắt quạt cho bé hạ sốt ko ạ, hay là mặc đồ thoải mái rồi bật quạt cho bé hạ sốt, cái nào đúng vậy. Còn ng lớn thì sốt đắp mềm tắt quạt ủ cho đổ mồ hôi ra hết sốt hả các mom, ng lớn với e bé giống nhau ko ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với

10 Các câu trả lời

bé sốt nhẹ thì mặc đồ mát mẻ cho bé. sốt nhiều thì phải mặc đồ mát, lau nách, bẹn cho bé bằng nước ấm, cho bé uống thuốc hạ sốt, nếu 1 ngày mà k hết sốt mình sẽ dẫn bé đi khám. Nếu sốt mà còn đắp mền, mặc ấm sẽ tăng nhiệt độ lên, có bé nóng quá sẽ co giật nguy hiểm lắm á m.

nghe lời các bà có ngày bé sốt cao dẫn đến co giật luôn đó mom bé nhà bị rồi mỗi lần con sốt em hay mặc thoáng mở quạt số nhỏ với lau người các bà chửi suốt đến hồi ủ bé sốt cao k hạ đến co giật luôn

Ko Mom.Bé sốt mặc thoáng mát lau người thường xuyên. Sốt cao quá thì uống thuốc hạ sốt . Con mình sốt mình vẫn bật quạt bt nha

Mặc đồ thoáng mát và thỉnh thoảng lau ng cho bé ạ, sốt cao thì uống thuốc hạ sốt theo liều lượng và thời gian quy định

Mặc đồ mát. Dc thì mở wạt hoặc máy lạnh cho giảm nhiệt độ phòng. Lau nóng nách bẹn cho bé

Mặc đồ thoáng mát cho con m, bật quạt để phòng thoáng, không chĩa thẳng quạt vào ng con nha

con e cũng sốt đi bác sĩ bác sĩ bảo là nên cho bé mặc thoáng mát bật quật bt nha mom

mặc đồ thoáng mát, lau ng nước ấm, bật quạt nhưng k chĩa thẳng mặt bé

mặc đồ thoáng mát, giặt khăn ấm lau người cho bé nè m

bé sốt nhẹ thì mặc đồ thoáng mát, mở quạt nha mom