Hướng dẫn khắc phục sự cố xem hình ảnh/bài viết

Có một số mom đang gặp vấn đề với xem hình ảnh/bài viết, các mom có thể tham khảo các bước như sau nha: Bước 1: Vào kho ứng dụng, gõ tìm và cài đặt ứng dụng có tên 1.1.1.1 Bước 2: Kích hoạt 1.1.1.1 Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể xem hình ảnh và đọc các bài viết trên app.

Hướng dẫn khắc phục sự cố xem hình ảnh/bài viết
38 Các câu trả lời

mình chỉ bị mất hình khi dùng 4G thôi, còn wifi thì vẫn bình thường. Mà hình bị mất thì ko phải mất toàn bộ, mà có cái đc, cái mất. Ko biết các mom khác có vậy ko.

3y ago

Đúng rồi mom. Hầu hết các mom bị vấn đề này là sử dụng mạng Viettel. Đội ngũ kĩ thuật đang tìm hiểu nguyên nhân và sẽ cố khắc phục sớm ạ.

Cái này là thay hotspot shield hả ad? Mình cài hotspot shield thấy ổn r mà

3y ago

Dạ ad 🥰

đã làm theo hướng dẫn và thấy đc nè

mình dùng wifi thì k bị mất hình

Đang rát cần cảm ơn ad nhé❤️

Ui vừa cài xong thấy hình liền

đã thấy hình ad ơi,zui quá

đỡ tốn bộ nhớ hơn nè

hữu ích nè.cảm ơn ad nha

Cảm ơn ad hữu ích quá