Help me! trẻ bị vàng da tắm lá gì

Có mẹ nào ở đây có bé bị vàng da cả tháng không khỏi không vậy. Ở viện k thấy gì mà khi về thì từ từ da vàng hơn. E sinh bé nay gần 28 ngày r mà bị vàng da nhẹ ở mặt, mắt, người. Chỗ bàn tay bàn chân con thì k sao, vẫn đang bổ xung d3 hàng ngày. Nghe nói tắm lá đỡ vàng da k biết có hqua k, ai bị vậy rồi nói cho m bớt lo với hic.

Help me! trẻ bị vàng da tắm lá gì
19 Các câu trả lời

Sao lạ vậy nhỉ, thường vàng da sinh lý thì cỡ 1 tuần, 10 ngày là khỏi mà sao bé mom 28 ngày rùi mà vẫn còn vàng à, hay da bé đỏ nên mom nghĩ bị vàng vậy, để ý con xem có vàng thêm chỗ nào hay bỏ bú, lừ đừ j k thì cho bé đi ktra sớm kẻo chừng bị vàng da bệnh lý đó. Nếu k phải thì mom tắm thử bằng lá chè xanh cả cỏ mần trầu loại khô ý chứ tươi thì hơi khó kiếm, coi có đỡ k, cho bé bú nhìu để đào thải dần lượng bilirubin thừa ra khỏi ng nữa

Mom dùng chè xanh tắm cho con nha. Rửa sạch lá chè với nc muối để loại bỏ thuosc trừ sâu, rửa lại 2 làn với nước sạch. Vò nát lá xong cho vào nồi nấu sôi, sôi 5ph tắt bếp r pha thêm nước lạnh cho vừa nhiệt độ tắm bt, Vừa tắm vừa massage cho con, sau đó tắm tráng nước sạch. siêng phơi nắng cho con nữa nha mom

m theo dõi mà thấy vàng da xuống bụng rồi xuống đến đùi là phải cho đi khám luôn nhé. lần trước mình ở viện thấy 1 trường hợp vàng da chuyển biến nặng nó biến chứng ra bao nhiêu bệnh, phải thở oxi luôn đó

Con e sinh dc 1 tháng vẫn bị vàng da e lấy cây hoa mào gà nhổ cả cây về đun nước tắm 3-5 hôm là thấy hết vàng, kết hợp tắm nắng cho con nữa

bé bị vàng da thì bổ sung vitamin d3 ngày giọt thường xuyên phơi nắng vào buổi sáng mom nhé

mom tắm nắng, bs Vitamin D, theo dõi bé 1 tuần k hết thì nên đi khám mom nhé

này mình k rõ,m theo dõi nếu bé bị nhiều nên đưa bé đi khám bs nha

nên đưa con đi khám mom nhé,vàng da sinh lý nguy hiểm lắm

đi viện cho chắc m. vàng da bệnh lý nguy hiểm lắm

Tắm nắng buổi sáng tầm 10p. Bổ sung d3 cho bé