Tiêm ngừa vacxin covid 19

Có mẹ nào đang bầu mà tiêm vacxin ngừa covid chưa ạ ??? Ở nơi em làm việc đăng ký tiêm vacxin ạ !!!

22 Các câu trả lời

bầu trên 13 tuần khuyên nên đi tiêm mom nhé, nếu mom đang ở HCM thì có quá nhiều điều kiện để đc tiêm. Mình 16w đã tiêm rồi.

3y ago

m ơi như tiêm mũi 2 cách mui 1 bn tuần vậy

bầu trên 13t nên tiêm nha tiêm pfizer m đã xog 2 mũi bác sĩ cug khuyên bầu nên tiêm nha

tiêm đi m. nếu gần tp hcm thì đngw ký tiêm từ dũ, hùng vương, đại học y dược

Cho con bú tiêm đc rồi nè, bv từ dũ đăng tin. Nên bầu mình nghĩ cũng tiêm đc

e 18w tiêm mũi 1,22w tiêm mũi 2 r.có vacxin cho bà bầu nha mon.

bầu trên 13w nên tiêm nha mom, mình 19w cũng đã tiêm rồi nè

giờ có vaccine cho mẹ bầu và nuôi con bú rồi

ở nơi em chưa có vắc-xin cho bầu lun ák chi

đang bầu ko dc tiêm vacxin covid nha mom.

đang bầu không nen tiêm vacxin covid nha mom