thắc mắc

Có mom nao biết chữa nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh ko ,con e bị nghẹt mũi mà đã hút mũi với giỏ nước muối sinh lý mà ko khỏi ai biết chữa chỉ e vs

14 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

3y ago

Ui. E định gt sf bên c này nè. Tvia Giảm ho khá tốt M ạ. Hết khò khè . Nên k còn trớ như mọi hôm. Hihi,

Rửa 2-3 lần/ngày trong giai đoạn này. Nếu thấy không an tâm thì đưa đi bsi cho chính xác nha mom

Đờm nhiều á m.giờ mom phải dùng thảo dược làm loãng đờm ở mũi ra thì mới hút đc m ạ

mom dùng tinh dầu dạng bôi bên ngoài cho bé tự long đờm ra. mom liên hệ zalo 0869096763 nha.

https://bit.ly/2Hwelnq Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

cho be ngửi tinh dau tràm va xoa dau vao long ban chan m

chuc m suc khoe

😀

tt