Cho e hỏi

Cửa phòng ngủ vợ chồng e bị bể mà lúc nào trong nhà cũng có sảy ra 1 số cn hết,lúc nào cũng ập đến với e và ck e hết, vậy các mom biết h lm sao để gđ hòa hợp vui vẻ lại ko ạ

13 Các câu trả lời

tại cái cửa nên gia đình ko hòa hợp. nếu thế người ta ko cần đến suy nghĩ làm sao để vk ck hòa hợp nữa. trực tiếp sửa cái cửa là xong rồi. Trong khi cái cần sửa ở đây là tên người m ạ. Tên người ck trong sổ hộ khẩu của m ấy

Chuyện vk ck thì đâu liên quan gì tới cái cửa hả m. Hay giận cá mà chém thớt. Muốn hòa hợp thì phải xuất phát từ 2 phía nếu đã hết yêu thương thì mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa m à

2y ago

nhưng mà có nhìu nhà vỡ hay bể cái gì cũng coa xảy ra cn ,nhưng mình chỉ hỏi vậy có đúng ko thôi

do 2 Vk mom thôi.nói thật chứ mom là 1 Ng phụ nữ vĩ đại nhất luôn á,Ck có ngkhac mom cũng bỏ qua,mom nhịn được nhiều chuyện giỏi ghê.chứ trên đời đàn ông cả đống,Haiz. .

gd k hòa hợp thì liên quan gì đến cái cửa mà đổ cho nó, tội nghiệp nó. nói thật chứ gd m k hòa hợp là do lão ck m thôi

chỉ là chuyện vk ck thôi k có j đâu mà liên quan cái cửa mom,bớt suy nghĩ tùm bậy mom đau đầu thêm

cửa hỏng thì sửa, tình cảm hỏng thì kệ nó thôi, nghĩ cho bản thân, sống thoáng, vui vẻ lên nhé

chàu quau, liên quan j cái cửa mom 😂 cửa nó quạo đấy

này là do vc thôi chứ ko liên quan tới cái cửa đâu mom

Gd k hoà hợp thì do vck m thôi chứ mắc gì do cái cửa?!

vấn đề là do 2 vc m thôi nè, k lq đến cái cửa đâu m