HUHU cứu em với có mom nào như em tháng cuối này không?

Cứ tối em ngủ rồi mà chồng em động vào hay lấy gì không may chạm vào em là lúc sau em tỉnh luôn khỏi ngủ đến sáng.Huhu kiểu vậy xong ng em mệt lắm mà k biết ls cho hết.Không trách chồng em được vì thấy tội ổng 😭😭😭

12 Các câu trả lời

bầu nên vậy đó m cố gắng lên m nhé trước mình bầu còn toàn hờn chồng chả ngủ được

bầu nên khó ngủ thôi mom. Ngâm chân nc nóng, uống sữa nóng trc ngủ 30p xem

t thường lôi ck dậy, 2 vk ăn uống chuyện thâu đêm nếu t mất ngủ 😂

cô gắng lên mom bầu tháng cuối hay z e trước toàn ngủ ngày cày đêm

cố gắng lên m trc mk cx z á nhưng may mk ngủ đc

Cố gắng lên m. Bầu tháng cuối rồi nên vậy

nge nhạc cho dễ ngủ lại mom nhé

cố gắng lên mom

cố lên mom ơi..

cố lên mom