38 tuần 4 ngày

Cứ tưởng mẹ stress, con so thì em ra sớm mà hóa ra lì phết. Con em dự sinh 29.12, cứ lo con ra hơi chậm tẹo thì đi học bị già á :))) giờ cứ mong mẹ tròn con vuông đã, các mom mát miệng chúc em sinh thường, ông bà ngoại khỏe mạnh, giúp đỡ mẹ con em nhé. Bé con chưa sinh ra đã bị bố và nhà nội từ rồi :( em thương con lắm#BẦU

38 tuần 4 ngày
8 Các câu trả lời

m đừng suy nghĩ nhiều, chỉ cần m hạnh phúc là con cũng hạnh phúc, vì thế m hãy cố gắng suy nghĩ đến cái tích cực để mỗi ngày 1 hạnh phúc hơn nhé. chúc m sớm mẹ tròn con vuông

Đến khi vượt qua đc, sự tự tin và tự hào nó cao lắm mẹ. lúc đấy mẹ sẽ nhận thấy chẳng có gì trên đời có thể làm khó mình nữa...

mạnh mẽ lên mom 💪 ko có họ mình vẫn sống tốt. chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

thương bầu .. chúc mom sanh thường, sanh mau đẻ lẹ..mẹ tròn con vuông nha

Thương mom, cố lên mom nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông nè😘

cố lên mom, chúc mom sức khỏe - mẹ tròn con vuông nha

em dự 28/12 nè 🥰

chuc m sức khỏe