Món yêu thích của em" chà bông cá lóc "

Cứ mỗi lần mẹ nấu là lại mê tít 🥰. Ăn bất chấp kể cả khi còn trên bếp. Em để ct các mẹ vào làm thử cho bé nhà nè ☺️ Nl: -1 con cá lóc (trên 1 kg) - xả, rừng, nước tương, ít rượu trắng -lá chanh Cl: Xơ chế cá bằng rượu trắng hoặc muối trắng, rửa cho sạch. Xong cắt khúc lấy phần thịt, bỏ vào nồi hấp cùng với ít rừng, xả. Hấp 15p, lấy ra lọc bỏ xương ( mẹ lọc kĩ vì cá nhiều xương). Tiếp xé cá ra nhuyễn hoặc bỏ máy xay cho nhanh. Xong ta bỏ vào chảo đảo cùng với 1 thìa nước tương, đảo liên tục với lửa nhỏ. Thời gian rảnh ta thái lá chanh thành sợi nhỏ, đảo cá tầm 20p ta nhất xuống bỏ cá vào cối xay lại 1 lần nữa cho cá tơi ra. Xong lại tiếp tục đảo cá và cho lá chanh vào( ít lá chanh vì nhiều sẽ đắng). Đảo đến khi thấy cá khô lại và dậy mùi thơm. Tắt bếp, đợi cho cá nguội thì cho vào hủ đựng (bảo quản ngăn mát) #tập_đầu_làm_mẹ

Món yêu thích của em" chà bông cá lóc "
15 Các câu trả lời

à sao m ko gắn hashtag là #Tapmonan.biết đâu m sẽ là món ăn của tuần nè

ngonnnn dịch dã này có chà bông ăn với cơm là vui rồi 🤗

trộn cơm hay cháo cho bé hay ăn không mom?

mom khéo và siêng ghê chẳng bù mik

m món gì cũng biết làm nè

ngon nè, m khéo tay ghê

ngon lắm đây ☺️

ngon đó mom, mom khéo quá

3y ago

bé ăn được là vui lắm mom, bé mình k chịu ăn mà nản luôn á

để học hỏi nè

ko bù cho mình