Game ủng hộ mom tham gia cuộc thi ảnh (10/08)

Cổ vũ các mom tham gia cuộc thi ảnh, TAP sẽ cộng điểm cho những mom tích cực ""thả tim"" hình ảnh của các mom khác! 100 điểm = 30 lượt likes hình ảnh 150 điểm = 50 lượt likes hình ảnh 250 điểm = 80 lượt likes hình ảnh Comment tại post này để điểm danh tham gia nào cả nhà! Cũng như dễ "kiện cáo" AD nếu cộng thiếu điểm! 😂😂😂 Lượt thả tim được tính trong khu vực Photobooth/Hình ảnh nha cả nhà! Thời hạn kết thúc: 23h59p, ngày 10/08/2020

Game ủng hộ mom tham gia cuộc thi ảnh (10/08)
122 Các câu trả lời

Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true