Thai 32w5d

Cổ tử cung e chỉ có 24mm như v có ngắn quá k ạ.e lo quá.vì ở tuần 15 e đã bị dưỡng lắm đc tới bây giờ.e nghe nói tử cung ngắn dễ sinh sớm.😑

17 Các câu trả lời

nằm dưỡng đi m , gác chân cao lên . đi đâu thì để chồng đưa đi, đừng lo là. như mình giờ 25w e bé bị sinh non rồi 😖hối hận cũng không kịp rồi

3y ago

giờ nằm lồng kính m, tình hình cũng do hơn hôm bữa chút. uống sữa mẹ được rồi

Hơi ngắn đó mom. Gắng dưỡng mom, mình nằm 1 chỗ dưỡng cả thai kỳ đó

mom nên nằm một chỗ,kê cao chân lên,đừng đi lại nha

đừng lo lắng quá nha m.ráng dưỡng nha m ơi

m hạn chế đi lại thoải mái tâm lí m ạ

nằm dưỡng luôn m, hạn chế đi lại luôn

mình nên hạn chế vận động nha m ơi

đừng lo lắng quá m. m hỏi bs thử xem

3y ago

z m nghe theo hướng dẫn của bs nè. hạn chế vận động, ráng nằm nghĩ dưỡng đi m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

cứ tiếp tục dưỡng mom ạ. ráng lên

3y ago

giờ cứ nằm dưỡng cho cứng cáp thôi mom