Cách ly rồi 😭

Cầu trời cho mọi người bình an🙏, chỗ em cách ly rồi, chỗ các mẹ thế nào 😭

12 Các câu trả lời

cách chỗ mình 2km.1 cty làm 3 tại chỗ giờ nhiễm tùm lum. rồi tài xế chạy ngang nhà hoài à.ớn thấy sợ.

gio o dau kug vay. bị quá troi. chô mjnh vùng đỏ. no cung câm tum lum chi thi 16+ nhu sg. k khac j cách ly.

Gần nhà mình cách 50m có 1 ca rồi. Ko ai tới giăng dây j hết, tự cách li tại nhà 😭

3y ago

Sg mom ạ

chúc gia đình m nhiều sức khỏe, mong là dịch bệnh sớm hết. chỗ t chưa có ca mắc

3y ago

Chỗ tui mới bùng 2 hôm. Trốn cách ly, phong tỏa cả huyện

cầu mong tất cả mn đều bình an vượt qua đại dịch này😓

giờ dịch k hề giảm chút nào,khổ thật luôn á

chỗ mh cách li bữa giờ rồi, chưa gỡ phong tỏa

chổ mình bị phong tỏa nữa tháng nay ui

V là phong toả hả mom, cố lên mom

chỗ mh chỉ thị 16+ luôn rồi nè