Một năm, thiên tai, dịch bệnh .. quá mệt mõi..

Cầu mong bình an cho gia đình con, cho quê hương miền trung ... bão ơi suy yếu dần đi #lolắngquá 😔😔🙏🙏

Một năm, thiên tai, dịch bệnh .. quá mệt mõi..
14 Các câu trả lời

giờ mới thấy bài, ở quê mình cũng có nhiều đoàn đi cứu trợ miền Trung lắm mom, hi vọng mọi chuyện sẽ qua đi

3y ago

hi vọng tuổi mới Phúc An giỏi hơn, ngoan hơn để mẹ đỡ vất vả nè

haizzz. chuẩn bị bão nữa mom ơi. lo quá. mới sửa xong cái mái nhà h lại bão tiếp. mong là bão sẽ suy yếu

4y ago

ở nhà mình vừa rồi cũng bị tốc tôn.. bame già ở nhà nên lo, bão qua rồi mừng.. giờ lại nghe bão nữa.. chán j đâu luôn

khổ, dịch bệnh rồi lại bão , mong là năm nay bình an k có lũ lụt

ở chỗ mh mỗi tuần lại 1 chuyến xe chi viện cho miền Trung

4y ago

cũng chỉ biết cầu mong ông Trời thương xót, nhìn cảnh đồng bào mình khổ cũng thấy xót xa

cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với miền trung

mong cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với miền trung

Mong cho bão suy yếu, thương dân miền trung quá

4y ago

😔 lo wa mom ơi.. cả đêm ngủ k yên

thương miền Trung quá,miền Trung cố lên nhé

cầu mong miêng trung tai qua nạn khỏi

năm nay bão còn nhiều k mom..