Thứ bảy máu chảy về tim Những má nghiện game thì tìm vào TAP

Cầu ad yêu thương Cầu ad cho game 😂😂😂 Lên cơn nghiện game là đi tìm ad 😂

16 Các câu trả lời

hóng game cỡ này ôm đt hoài cái ck ns :Cỡ này lm j nghe cái teng ôm đt liền ghê lắm nha . 😅Đợi đủ điểm đổi quà cho bất ngờ 😂

nay làm thơ luôn rồi đó, k thèm gọi tên ai kia nữa rồi 😂😂😂

3y ago

☺️☺️☺️

Cầu cho mưa thuận gió hòa, em còn nghiền TAP là còn chơi game.

3y ago

ờ ha, chuẩn, chuẩn 😍

em ôm đt canh game bị ck la quài..😢

dạo này hơi ít game cầu ad cho ít game

3y ago

đúng luôn 🤣 ngày nào cũng hóng ad ra game mà vô xem buồn rười rượi

dạo này ít game thật sunbae ạ 🥲

3y ago

kkkk ko có game thấy trong lòng trống trải sao á 🤣

hihi, dạo này ít game nên hơi buồn

3y ago

ngày vào k biết bao nhiêu lần chỉ hong game thôi 😂

vào đâu để chơi game ạ các mom

3y ago

m nhấn vào tên t ở trên đi. ở chỗ 4 TIẾP THEO ,m nhấn vào đó. Tiếp tục vào ảnh đại diện của m, nhấn vào chỗ TIẾP TỤC trong nick của m sẽ có hiển thị theAsianparentVietnam, m nhấn vào, tìm kiếm ở bài đăng của nick này, nếu có game thì chơi. Hoặc nhấn vào poll bên góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng của theAsianparentVietnam cũng sẽ ra các bài viết và game nhé. Hôm nay ko có game đâu, m tìm hiểu trước rồi hôm sau chơi.

Chỉ sợ bỏ lỡ 😂

Ngày nào cũng chờ có game

3y ago

ai cũng hóng m nhỉ 😂