Thực đơn riêng của các m cho bé 7 tháng

Cần lắm thực đơn ăn dam cho bé 7 th cầnmix gì ăn gì vay cac m .trên mạng nhiều quá mà mimh chỉ muon thuc đơn riêng các m thôi

15 Các câu trả lời

bà phải xác định dc là cho con ăn kiểu j đã bà ạ. Truyền thống? kiểu nhật? hay chỉ huy?

M xác định cho con ăn dặm kiểu nào thì các m ở đây mới có thực đơn cụ thể

mình cho ăn cháo xay vs rau, thịt lợn bò đậu phụ trứng tôm .. minh cho ăn tất

Mình cho con ăn kiểu truyền thống nấu thịt với các loại rau củ

mom vào ad có nè mom, mom gõ các món cho bé 7 tháng ăn dặm là ra à

ăn kiểu Nhật ngộ nhỉ? đồ xay ra loãng toẹt vậy á? 😂😂

mh cho con ăn cháo thêm các loại rau củ quả, thịt...

ăn truyen thống đinh xay cháo voi rau thit nè các m

mh nấu cháo rau củ, hoặc cháo thịt, rau