sinh nở

Cần lắm một cơn đau đẻ , con 3kí8 rồi mà con cứ ở trổng chơi quài là 4 kí mất thôi ??

5 Các câu trả lời

T còn sợ ko dám sa nữa đây. Lúc 32t con 2,3 rồi. Mà mẹ thì cứ ăn ngủ như heo. Chỉ mong nay mai đau cái là đi đẻ luôn. Chứ sa rồi thấy cân nặng là hoang mang lắm á.

5y ago

Sa bs bảo giống bố. Mà sinh ra chả biết giống ai. 😂

Biết không vui nhưng mình nghi mổ quá . Tốt cho mẹ và con lúc này

5y ago

Uhm mình còn nghĩ là không có sự lựa chọn luôn đó . Vì thường tầm này mà con đầu nữa là rặn mất sức ghê lắm mà không được chuyển mổ còn gian nan hơn nên thường khuyến khích mổ từ đầu để an toàn

Bầu bao nhiu tuần rồi

5y ago

Pe mh có 2k600 ah

To thế hả mom

5y ago

Thích nhỉ. To quá là hơi khó đẻ ạ

Khả năng ăn dao khá cao 😅

5y ago

Ăn dao là ăn thế nào nhỉ 🙂 đừng dùng những từ ngữ khiếm nhã như vậy !!!