36w

Cần lắm 1 cơn đau đẻ Mẹ biết mới 36w mà đòi hỏi cơn đau đẻ là tội cho em nhưng mẹ không chịu nổi nữa em à. ? Mẹ đau bụng, có cơn gò hai bên hông, em thì đạp bình bịch không ngừng nghỉ, Tê các đầu ngón tay có khi mẹ mất luôn cảm giác, mệt mỏi, nóng lạnh trong người, buồn nôn Đau vùng xương chậu, xương mu, mỗi lần đứng lên là như bị điện giật Mỗi lần đi là đau buốt vùng âm đạo,

1 Trả lời

Ko những tội cho bé mà sinh ra người mẹ còn cực 10 lần

4y ago

Hihi uhm vậy đó mà đẻ ra rồi tháng đầu mới thấy . Bầu sướng lắm rồi hihi . Mình là vậy đó