Đôi lời tâm hự

Cảm ơn đội ngũ TAP và các mẹ 💛 Nhờ có app mà mỗi lần khám thai e ko cần nhớ w thai mỗi khi bsi hỏi, và con sinh ra đuoc bao nhiêu ngày 💚 Nhờ có app mà chồng em luôn biết con mình được bao nhieu tháng, tuần, ngày.  Em rất vui khi mọi người hỏi a dều trả lời được. Chứng tỏ anh cũng để í phết á ❤ E cũng rất vui là chồng cũng tham gia kiếm điểm hàng ngày mỗi khi rảnh. Chỉ 20 đên 30 điểm cũng đuoc rồi. Đố các m chồng em kiếm điểm bằng cách nào 💙 Cảm ơn các mẹ đã giải thích, chia sẻ kinh nghiệm của minh. Em rất hay đọc bài của các mẹ rôi tự rút ra kinh nghiệm và hiểu thêm được vài kiến thức à 💜 Đặc biệt là những thông tin chi tiết về quá trình phát triển của con từ các kỹ năng như thế nào, phát triển ra sao...Em thấy rất hài lòng. Vì con nhà em đa phần khớp với thông tin mà app đã mô tả. Ảnh dưới là một dẫn chứng ạ 😑😔😥 Và cuối cùng là em rất buồn vì sắp ko được tương tác nhiều với tap, các mẹ và những cuộc tranh giành điểm ở các trận game nữa . Nhưng em vẫn cố gắng bon chen. Hí hí Công nhận app rất hữu ích và làm em rất thích 😍😘

Đôi lời tâm hự
11 Các câu trả lời

Cảm ơn mom Ngô Hương đã đồng hành cùng TAP trên chặng đường nhìn bé lớn khôn nè ^^

m chuyển sang hoạt động ở mặt trận khác à 😂

3y ago

haha. đi kiếm ít thóc về đổi bỉm sữa cho con tỷ à

giống e thía,cân nặng bé nhà e khớp luôn ấy

3y ago

thông tin trên app cỹng chuẩn đới m

chúc m luôn hp vs babie luôn khoẻ mạnh nhe

3y ago

cam on m nhóe ạ

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nè 🥰

chúc mom nhiều sức khỏe nè

chúc mẹ vs be luon khoe manh

chuc 2 mẹ con khoe nha

Chúc m sức khoẻ

bé trộm vía quá