Buổi đấu giá hạnh phúc

Cảm ơn TAP đã tạo ra sân chơi cho tất cả các mom. Thực sự tuần này đấu giá mà e hồi hộp hết sức luôn.ko ngờ điểm lên nhanh như vậy nhưng nhoè đó mà sân chơi tạo nhiều hứng thú hơn.thú thực thì e đang phải vừa mở nhạc ru con ngủ vừa đấu giá món này nè các m.hi.cứ sợ bị tuột mất món quà này nữa.mừng ghê hết sức á.cảm ơn tất cả các m đã dành lời chúc đến e nha.lần nữa xin cảm ơn TAP đã tạo ra sân chơi vui như vậy.hẹn các m vào khoảng nửa năm nữa.khi e tích đủ điểm lại thi tiếp nè.hihi.đợi e nửa năm e sẽ lại tạo ra bầu không khí hồi hộp nha.hihi #camonTAP #the_asianparentvietnam.

Buổi đấu giá hạnh phúc
36 Các câu trả lời

Chua một lần kịp thời gian đấu giá, toàn bỏ lỡ đến khi vào thì hết giờ rồi 😭

3y ago

đấu giá hồi hộp nhất là 9h tối nè m.hi

Vào TAP mà không chơi đấu giá là thiếu sót lớn đúng không cả nhà ☺️☺️

3y ago

dạ vâng.tích nửa năm hơn mới đủ điểm nè các m. đúng câu tích củi 3 năm thiêu 1 giờ hi.

hihi chúc mừng mom. giờ chỉ đợi quà về rồi xay thôi ^^

3y ago

mom tham gia tích điểm rồi đợi đổi quà nha m.

Chúc mừng m. Mình máy hỏng nên hw k xem hết. Tiếc quá

chúc mừng mom nha.. tối em ngủ mất k xem đấu đc..😅

chúc mừng m nhé, nãy bận ko vào xem đc

3y ago

dạ e cảm ơn m nha.hi vui mà hồi hộp lắm m.vừa ru con vừa đấu giá cận kề phải mở nhạc cho con ngủ luôn

chúc mừng mom nha,qua xịn xo quá

Chúc mừng mom Mẹ Khoai nè <3

thua mẹ khoai rồi 😅😅😅

3y ago

hihi.nhưng giờ thì mình hết điểm luôn rồi m nè

chúc mừng m, quà xịn sò lun