con

Cảm ơn em đã đến bên mẹ..mong con gần 2 năm nay rồi mn ạ..mừng rơi nước mắt

con
59 Các câu trả lời

Chúc mừng M. Chúc M và bé khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng mom Mình cũng hai năm mong con chữa chạy bao tiền. Giờ con yêu đc 7 tháng rồi nghịch khỏe . yêu lắm. Chỉ mong hai mẹ con khỏe mạnh mẹ tròn con vuông là hph vô cùng

Em cũng giống mom mừng rơi nước mắt. Lâu đến nỗi mà mua que thử thai nó hết datr luôn mới được 2 vạch.

như vậy là được 4w rồi. chúc mừng m nhé. mình cũng hiếm muộn giờ có be mới 6w nè.

Mom tích điểm 9 tháng tới khi bé chào đời là đổi đc khối quà đó

Chúc mừng mom em kug z mong con 2 năm mấy cuối cùng e kug đến

Chuc mung mom nhé...lúc có bau mình cũng đã khóc..khóc vì hp

Giống tâm trạng của mình lúc thử que nè. K tin luôn 😂

Chúc mừng mom ,chúc mom có một thai kì khỏe mạnh,hp ☺

Chúc mừng mom chúc mom và bé có 1 thai kỳ khỏe mạnh