🥺Thắc mắc về công cụ Thực phẩm

Cảm thấy lạ từ game thực phẩm trước rồi. Rằng có rất nhiều thực phẩm của mom khác kiếm được nhưng bên mình lại ko, vào gõ thẳng tên thực phẩm đó vào search thì ko hề có, thậm chí vào thẳng mục phân loại thực phẩm đó để tra tên cụ thể cũng ko có. Dĩ nhiên là mình tra sạch, ko chừa 1 thực phẩm vào cả. Ví dụ như Cải mầm Brussel hay Bia, thấy có mom liệt kê trong câu trả lời về Axit folic nhưng bên công cụ mình thì ko hề có loại cải mầm Brussel và Bia này. Và rất nhiều thực phẩm khác cũng ko có dù đã update version mới nhất của app. Vậy thì nếu bên mình bị thiếu quá nhiều thì tính ra thiệt thòi quá ạ. Vì game chỉ lấy 60 người search dc nhiều nhất thôi. Haizzz 🥺🥺 nãy đếm sơ sơ ko dưới 20 thực phẩm axit folic bên mình ko có. Nếu thực sự mình ko nằm trong top 60 người dc cộng điểm thì mình sẽ làm hẳn 1 clip chứng minh là mình nói thật. Thiệt chứ tra sạch mà vẫn thiếu thì tứk lắm ạ. Xử Nữ mà, ko tỉ mỉ, ko triệt để, bị lệch dù 1mm cũng rất khó chịu. Haizzz

🥺Thắc mắc về công cụ Thực phẩm
23 Các câu trả lời

game vừa xem vừa bấm đt chắc đi đức cảm ứng 🤣 đã vậy chỉ cần 1 cú chạp nhẹ nhàng thôi là phải kiềm lại từ đầu mà cũng thắc mắc vd mom đó kiếm đc 56 thực phẩm mà mk cũng 56 thực phẩm, mà cmt vào thì bị trùng sợ là gian lận mà nói thực mom chứ ai chơi gian lận tự bản thân biết game khó vừa chăm con kiếm game trong top 60 đâu dễ🤔 😅

3y ago

vậy mà có người copy đấy 🙃 chán lắm

Ta nói vừa ăn cơm vừa chép vừa tìm mà Sđt hết pin tới lúc vô pin thì cmt hơn 70 rồi ngồi gõ phím ko kịp mom ryna ko vớt chất cũng ngủm luôn Á 😣

3y ago

tra tại app thì chỉ có 40 mấy, tra thêm gg để tránh mất cắp đấy m ơi, trộn đều vào nhau ai ko làm mà chép thì biết liền à 😂😂😂

3y ago

nhưng ad đâu có cấm ko đc cmt sai, lúc lọc ad tính những cái ko có trong app thành sai là đc. Chứ e banh lòi mắt, vừa làm vừa ngủ gật mà người khác ko làm rồi chép, là e ức lắm 😂

Chắc phải nhờ mom Ryna chấm công phụ ad quá haha 1 mình ad lọc các câu tl của các mom cũng mỏi mắt lắm :))))

tui cũng thăc mắc bà tui tìm kỉ un từ trên xuống dưới mà s dc có mây món à...? kiểm tra mây lần cũng z

3y ago

check in chắc ko sao đâu

đúng thắc mắc thiệt luôn, tui tìm mòn con mắt đâu có bao nhiêu đâu mà có ng tìm quá trời

mấy game này t kg siêng cày. app, mạng cà lắc cà dựt mỗi lần cày game là chạy phát chán

3y ago

dạo này mạng lag thật, ko load nổi lun ia

cho thêm mấy cái trên gg để đỡ bị chép đó mom, này ai chép biết liền lun à 🙂

3y ago

😂😂😂

đúng thật, đợt vừa rồi em cũng thấy nhiều mom cmt mấy món mà em tìm k thấy..😑

3y ago

ra fb đi mom

những thành phần đó lấy từ bên ngoài hay sao á, mh tìm lòi mắt cũng k thấy

3y ago

puhaha, có tâm nè 😂