Muốn khóc ❤️

Cảm giác của các mom như thế nào khi uấc ức, muốn khóc mà không khóc được. Đau lắm, tổn thương lắm 🙂 Nó nghẹn ở cổ🙂#cmtưvấn

11 Các câu trả lời

kiếm góc nào đó khóc cho đã đời đi mom. khóc xong mạnh mẽ đứng lên, t tức khóc miết giờ chuyển qua chế độ cười luôn rồi dặn lòng kg rơi nước mắt nữa💪💪💪

khóc mệt lắm m, t uất ức là ăn, mua sắm, đi chơi, nghe nhạc, đọc truyện thôi. Càng có tuổi càng ko muốn làm mấy cái việc gây mệt mỏi m ạ.

Ngồi khóc thật to cho bớt đi m ơi.Làm những việc m thấy thoải mái để tâm trạng tốt hơn chứ cứ như vậy là hay có suy nghĩ tiêu cực lắm

Tìm chỗ yên tĩnh ko có ai khóc hết đi Mom..Sau đó lại mạnh mẽ như chưa từng tổn thương nha 💪💪💪

khóc cho đã mom à, dù có chuyện j cũng cố gắn mom nhé

hãy khóc cho nhẹ lòng và tâm sự với mọi người

m cứ ẩn danh và chia sẻ thoải mái đi nè..

thương mom.. 😢 tâm sự ra cho nhẹ lòng m ơi

2y ago

Muốn nói ra nhưng k có người lắng nghe mom ạ 😢

có chuyện gì m cứ chia sẻ nhé

khóc được thì tốt mom ạ