Giúp em với 🥴

Cả nhà ơi cho em hỏi là e đang mang thai tuần 21 , nhưng vẫn chưa đi xét nghiệm hay dì cả , là mình xét nghiệm sàng lọc dị tật thai hay bị dow là từ tuần mấy vậy ạ , tại em cũng hong có thời gian nên em để tới giờ này. Lúc e đi siêu âm là 20 tuần rồi , bác sĩ bảo phải xét nghiệm hong xét nghiệm là hong xét nghiệm được nữa , nên em cũng lo là từ tuần mấy là ko dx xét nghiệm v ạ

5 Các câu trả lời

H m xét nghiệm đi trễ nhất là 22w, chính xát nhất là từ 15w-18w. Còn bệnh down thì 12w-13w là xét nghiệm r

càng to càng ko thể xét nghiệm nha mom. Nge theo bác sĩ đi nhé

mom đi khám và nghe theo bác sĩ nha mom

tranh thu nha m

ngje theo bs m