bé 2 tháng tuổi

Cả nhà ơi cho em hỏi con trai em nay được 2 tháng tuổi , bé ngủ ko sâu , ngủ hay vặn vẹo và giật mình cái là bé tỉnh ngay . 1 ngày bé chỉ ngủ tầm khoản 8 tiếng có ảnh hưởng gì ko ah . Em có cho bé uống canxi bổ sung vì có người nói bé có thể thiếu canxi nhưng vẫn ko có tác dụng Xin cả nhà chỉ dẫn giúp em

2 Các câu trả lời

Bé sơ sinh chỉ bổ sung d3 thôi. Canxi muốn bổ sung phải khám bs b ạ. Đừng cho bé uống linh tinh k tốt đâu

Thanks bạn