trẻ nhỏ

Cả nhà ơi cho e hỏi e có người thân bé mới 28 tháng bác sĩ chuẩn đoán bé suy tủy,thiếu máu chuyển tuyến,bệnh trị khỏi không ạ?gia đình bé đaq rất bế tắt

11 Các câu trả lời

mình nên lạc quan thì bé mới thấy thoải mái để có nghị lực vượt qua nè m.m nên động viên tinh thần gia đình mom ấy nha.

3y ago

vâng m.m cố gắng động viên tinh thần mn để bé có nghị lực nha m

đi khám ở bv lớn đã mom,đừng lo chẩn đoán cháu mình bv huyện Bảo bị tim bẩm sinh mà đi bv tỉnh thì bị viêm phổi thôi

3y ago

Cảm on mom bé chuyển lên Nhi đồng rồi mom,bửa nay mới xét nghiệm tủy nhưng chưa có kq

Nghe theo bsi chuyển lên bệnh viện tuyến trên xem sao mom ạ, bv huyện hay tỉnh ko đủ năng lực nên ngta chuyển thôi mom ơi

3y ago

Vâng mom, mong chờ vào tay nghề của bsi thôi mom ạ. Cầu mong bé bình an!

nên chuyển tuyến về bv tuyến đầu thôi m.nhi đồng 1 hoặc Nhi Trung Ương thôi.

3y ago

Dạ chuyển lên Nhi đồng rồi mom vô tiểu cầu và đaq xét nghiệm tủy

nghe theo bs,chuyển bé lên tuyến đầu mom ạ

chở bé i bệnh viện nhi đồng 1 khám i mom

chuyển bé lên khám bv nhi đồng 1 đi m

3y ago

Dạ mom bệnh viện tỉnh chuyển hồi 2/9 á mom

chuyển lên tuyến cao nhất xem m

mong là bé sẽ đc chữa khỏi

chở bé i khám nhi đồng 1 i mom

3y ago

Dạ mom bé đc chuyển tuyến hồi 2/9