mẹ và bé khỏe

Cả nhà ơe r bầu 18 thang 2 ngay oy mà thai bé quá.ăn gi cho thai to mt ti ạ

9 Các câu trả lời

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn. Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Uống sữa tươi không đường,ăn hột vịt lộn,thịt bò,thịt vị,ăn bơ

Uống sữa tươi không đường, hột vịt lộn, trái cây, khoai lang nè mom

M uống sữa tươi k đường ăn bơ khoai lang thịt vịt

M ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào

ăn trứng vịt lộn . sữa bầu

Sua k duong ah m

sữa ko đg m