Tinh mắt

Cả nhà nhìn thử xem ?? Ban đầu em nhìn chẳng thấy con gì. Mãi sau nhìn mới thấy á ?? ?Sáng luyện mắt xí xem mười mấy ngày cách ly, luyện phim liệu có lên độ cận?? ?Trong hình có: - 1 con dơi, - 1 con vịt, - 1 con bướm. Nếu bạn ko tìm thấy con nào chứng tỏ bạn ĐÃ GIÀ, tìm thấy một con là bạn đã SẮP GIÀ, tìm thấy hai con thì bạn ko cần lo lắng cả về sức khỏe lẫn tuổi tác. Tuyệt vời khi bạn tìm thấy cả 3 con, thì ko cần lo lắng Cho sức khỏe & trí tuệ của bạn. Chúc mừng bạn ? ? ?

Tinh mắt
20 Các câu trả lời

3 con, 1 con vịt ngay chỗ con chó với cái búa, 1 con bướm trên tán lá cây trên đầu 2 bé, 1 con dơi dưới gốc cây giữa 2 bé

Bướm là dướitán lá, dơi giữa chúbé và cô gái Chú vịt thì mọi ngtim típ nha.... ghjhj

4y ago

Chú vịt ở giữa chân sau con chó nha

Con bướm dưới tán lá, con dơi ngay cánh tay cô gái , con vịt ở 2 chân sau con cún

4y ago

Chúc mừng mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Thật ra là k thấy j cả.. nhìn lòi con mắt mới ra 3 con ý

4y ago

mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Thấy mỗi con bướm 😄

E thấy mỗi con dơi ạh. Hic

M thấy con dơi vs con bướm

E thấy mỗi con chó m ơi

Con rơi ở trên đầu chó à m

4y ago

Đó là tai chó nè mom 😂

2 con đủ xài 😊