Nhờ tư vấn

Cả nhà mình ơi. Có mom nào uống thuốc lợi sữa mabio, hay một loại kích sữa nào khác mà hiệu quả ,tư vấn giúp mình với,

21 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem...

tùy cơ địa mỗi người khác nhau nhe mom. Có người hợp loại này có người hợp loại khác. Mom có thể thử nhiều cách để tìm loại phù hợp với mình như: uống sữa đậu nành, nấu nước bằng lá đinh lăng uống (loại này nấu ít lá nhe, nóng lắm), ngủ cốc lợi sữa, thảo dược lợi sữa,...

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg mà sản phẩm lại có phiếu bảo hành nữa. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

e uong ngũ cốc và chè vằng Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

M dùng mabio rồi, lượng sữa tăng đó mom. Kết hợp thêm cho bú đều cữ nữa nhé.

M đã uống nhiều loại nhưng cũng tuỳ từng cơ địa mà nhiều sữa hay k

Uống nước, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như đu đủ, chuối,. .. rồi

mình dùng ngũ cốc lợi sữa mẹ Kun, uống nhiều nước ấm, sữa ấm

Mom thử 2 loại này đi mình thấy review tốt