sữa nào tốt cho bé

Cả nhà cho em hỏi em cho bé uống sữa nan việt nhưng tới 5 ngày bé mới đi ị bé mới có 3 tháng rưỡi thui ..nhưng phân thì vẫn lỏng bình thường k biết có phải bị bón k ..cả nhà có ai biết dòng sữa nào tốt k

4 Các câu trả lời

phân lỏng thì phải táo bón đâu nhe m,theo thông tin mình tìm hiểu được thì trong sữa nan trong sữa NAN có chứa vi khuẩn Bifidobacterium, đây là một loại vi khuẩn sống Probiotic có trong sữa mẹ. Tác dụng mà loại khuẩn sống này mang lại đó là hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn đó m.m thử đổi sang dòng nan optipro xem sao m.

Phân bé lỏng thì đâu gọi là bón được mom. Theo thông tin mình tìm hiểu NAN với các sản phầm NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4. các sản phẩm này giúp bé tăng cân, tiêu hóa tốt, phát triển trí não,...Mom không nói ngoài sữa ct bé có bú mẹ hay không? nếu có thì cần xem lại các loại thực phầm mẹ dùng. Chúc bé khỏe

Phân mềm thì không phải táo bón mom nhé. Vi khuẩn Bifidobacterium trong sữa Nan sẽ hỗ trợ cho đường tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tiêu hóa tốt hơn. Khi ruột trẻ chưa đầy chất thải thì chưa thải ra thôi. Mẹ không cần lo lắng nhé

E ún nan nga , đổi sữa lúc gần 1th . Này bé đc 2th20ng đi ị 1ng 1lan , có bữa đi chích về 2ng ms ị nhưng vẫn đi phân mềm . Do bé ún nan việt nóng nổi mụn trên mặt nên e đổi qa Nga ún mát bé hk bị nổi nữa