Hỏi??

Cả nhà cho e hỏi chuyện hơi tế nhị chút ạ, chuyện là ck em dạo này nhu cầu sinh lý rất cao, mà e đang mang bầu tháng thứ 6. Vậy cho e bit có cách nào làm giảm sinh lý đàn ông ko ạ??

8 Các câu trả lời

Cho ck ăn nhiều rau răm nhé. Còn nhiều loại nữa nhưng hơi nguy hiểm như cho ck uống cao trăn, rượu ong bò vẽ ,tuy nhiên, 2 loại cao trăn và rượu ong bò vẽ cũng có thể gây liệt dương nếu uống nhiều. Nếu ck m ăn mì, bún.... Có thể cho ăn kèm rau răm vừa an toàn vừa bổ sung chất xơ nhé.

3y ago

mình thì tăng nhu cầu ah, mà chồng thì sợ ảnh hưởng tới con. hixxxx

Tháng thứ 6 vk ck sinh hoạt vẫn đc mà m. Nếu sức khoẻ mẹ và bé bt í. Chú ý nhẹ nhàng tí.. Còn không cũng còn một vài cách khác hihi. Còn ăn uống thì nghe nói sữa đậu nành với đậu hũ mà mình cũng không biết chắc không.

Rủ chồng chơi game đi dạo, hỗ trợ oral sex. hạn chế ăn mấy món cường dương.

Giảm sl chắc phải có time mom ag.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

dụ ck chơi game onl di mom

khó xử m nhỉ

6th thì có thể quan hệ được rồi nhẹ nhàng là ok mom

5y ago

🤔 ngoài quan hệ mom thử xen kẽ những cách khác giúp ck giải toả xem .... Cũng khó nhỉ .. còn ăn uống mà giảm thì mình bó tay