NHẬN QUÀ VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ - Tháng 10 với ngàn quà xinh - Bỏ lỡ là siêu tiếc nè mẹ ơi!

Cơ hội nhận quà từ Similac Mom cho mẹ và bé với cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Máy hút sữa điện đôi; Similac Mom Eye-Q 900g & 01 Máy hâm sữa; Combo Nôi vải & Bộ gối, chặn và chăn; Voucher mua hàng tại Shop Em Bé đang tìm kiếm chủ nhân trong tháng 10 này. Quà tặng siêu hấp dẫn với số lượng giới hạn đang chờ những mẹ may mắn nhất, mẹ nhanh tay đăng ký nhé! Đăng kí tại link: https://bit.ly/Similacbeyeu

NHẬN QUÀ VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ - Tháng 10 với ngàn quà xinh - Bỏ lỡ là siêu tiếc nè mẹ ơi!
18 Các câu trả lời

Mình củng đăng trên link á . Phía bên kia gọi là mìh phải mua nhãn hàng của họ hết 270k mới được tặng quà , quà tặng là túi đi sinh và chai nước thuỷ tinh. Được bóc thăm trúng các sp như hình . Miễn phí k thấy thấy tốn tiền mìh trc

Đã đăng kí từ đợt trước ruig

Có ai nhận được quà chưa nhỉ?

tiếc vì đã đk lâu rồi

đã đăng ký mong may mắn

Đăng ký mong may mắn

đã dk lần trước

hấp dẫn quá

Hấp dẫn quá

đã đăng ký