Cuối tuần năng động tuần 4 tháng 5

Cơ hội cho các mom có nhiều thời gian vào cuối tuần và muốn mang quà về cho bé! Điểm năng động được tính bằng: - Trả lời câu hỏi (không tính comment icon, ., qt... mang tính spam) - Vote trong mục Thăm dò ý kiến - Đăng hình ở mục Photobooth - Thích bài viết, câu trả lời, hình ảnh.. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/05/2021

Cuối tuần năng động tuần 4 tháng 5
460 Các câu trả lời

Đợt rồi - em đã cố gắng hết sức để tham gia game- sau 2 ngày cày game - trước lúc biết kết quả của game- thì em đã bệnh 3 ngày - và Ko dám nói cho Ck nghe nguyên nhân bệnh của mình là do thức để cày game, ngủ mà cũng mơ thấy phải like bài, sau đó lây bệnh cho Ck luôn, còn may mắn là bé khỏe- ko bệnh—> nên đợt này em xin không tham gia game. Chơi nữa Ck em đuổi đi luôn quá. 😎😎

3y ago

đợt trước m đc giải ko, mình thích lắm nhưng con nhỏ, nó ngủ đc lúc nào mình ngủ, chứ sợ chơi rồi bệnh thì khổ hơn 😂😂

Kết quả đây nha cả nhà: 03 mom năng động nhất 1000 điểm + đồ chơi gỗ: ❄Ryna Nguyen 58146 ☕ Tien Lang 46127 Hang Nguyen 23491 07 mom tiếp theo nhận 500 điểm khuyến khích: Huỳnh Như Ngo Huong Luu gia han Chutram Thư Nguyễn Ha Truc An an

3y ago

chúc mừng các m nha

Cuối tuần thường ở nhà chơi với con, nên chẳng bao giờ chơi đc game này, lâu lâu chỉ có thể chơi game 60p thôi

Sẽ cố gắng tham gia. K biết có được k nữa

đôi khi cố quá lại thành quá cố..😔😔

tuần trước ko đc rồi, ko biết tuần này sao

아자!아자! 화이팅! 할 수 있다 💪💪💪

ko biết đk ko chứ mk yếu thế lăm

Anh Sang ơi, anh là mặt trời của em 😍😂

3y ago

t luôn gọi thầm tên anh, giờ mới gọi to đấy 😂

Đúng ra là tham gia cho vui chứ càng là cuối tuần càng k có tg Tap ơi