Hồi đợt tháng đầu mình chưa biết có bầu ! Anh họ mình mất mình có đi đám tang không biết có ảnh hưởng gì không các mom? Nay m bầu đc hơn 2 tháng rồi !

Cũng không thấy biểu hiện của nghén lắm, k thèm đồ chua luôn, có một nang buồng trứng ?

18 Các câu trả lời

Mình cũng thế này mom ơi. 7.3 phát hiện có thai, thì 11.3 bà nội mình mất, mình phục 3 đêm trông áo quan, lúc nội hấp hối mình ngồi cạnh nắm tay tới lúc nội mất, ngày đưa nội đi chôn là ngày mình có hẹn tái khám và trộm vía đến nay em bé vẫn khỏe mạnh, cố gắng bồi bổ cơ thể hơn 1 tí bạn nhé, không sao đâu 😋

4y ago

Mình bầu 11w nhé mom 😋

Không sao đâu bạn. Mình cũng giống bạn. Bắt đầu có thai bà ngoại mình cũng mất. Mình còn phục ở đó suốt. Giờ em bé mình cũng được 3 tháng rồi.

Mẹ mình mất lúc mình chưa biết có bầu nè, mình ở cạnh mẹ từ khi trong bv đến khi mất luôn. Trộm vía mình sinh bé rồi k sao đâu m

cái đó là quan niệm dân gian thôi m, còn thực tế khoa học hiện đại, mình cứ khám bs, bt ổn là đc

k sao đâu mom hồi mẹ ck mình mới mất mh cũng ở đám suốt nhưng k sao đừng suy nghĩ nhiều

đi đám đó mom nên đem tỏi theo và nhét ba lá trầu vô túi ..để con ko khóc dạ đề nha mom

K sao đâu mom. Mình 4 tuần không biết còn đi du lịch chơi cảm giác mạnh nữa nè

Ko s dau m ...mjh luc truoc co thaj cug dj dam tang 3lan nhug ko s nk m..dug lo qua nhe

m cứ tham khác bs theo định kì nhé m nếu thai khỏe bt thì ko sao đâu m

nếu mom khỏe và k có dấu hiệu mệt mỏi thì k sao đâu