Dịch tới sát nhà ông bà ngoại rồi..

Cũng chỉ là ý thức kém mà thôi😥.. cố lên hoài ân quê hương tôi.. cầu cho gia đình bình an

17 Các câu trả lời

cũng vì ý thức kém quá nên ngoài Bạch Mai lại phải đảm nhiệm thêm 100 giường của bv dã chiến q7.mẹ mình phải bay vào hỗ trợ nè.hic.

chổ t đã cách li 21 ngày tưởng êm xuôi hết rồi vậy mà mấy hôm sau bị dính😓

Khổ quá mom ...dưới mẹ mjh cũng đang bị cách ly tại nhà cũng là người sg về😭

cố gắng thôi m.chỗ mình cũng có nhiều cty.giờ cũng đang đau đầu nè

mong là sẽ dẹp được dịch giờ chỉ ở yên trong nhà, k đi đâu cả

3y ago

ua trời, khổ, mà phải cách ly 21 ngày mới đúng chứ

trên mh cũng vậy nè mom ơi, giữ gìn sức khỏe, cẩn thận nha mom

chỗ t ko người bị, nhưng ra đường vắng hoe

chỗ mình cũng thế, cẩn thận nha m

🙏🙏🙏 nản cđ covid quá haizzz

mong cô vi đi xa và đi luôn thôi