Biểu hiện của hội chứng ADHD là gì?

Cũng bít là trẻ nhỏ sẽ hiếu động nhưng con e càng lớn càng hay nghịc h dại, k lúc nào ngồi yên 1 chỗ 😩 ra ngoài thì nhảy nhót, leo trèo khắp mọi nơi, ở nhà thì l àm đổ vỡ đủ thứ 😫 e sợt gg thì là dấu hiệu của hội chứng ADHD. K bít các mẹ ở đây có kn chăm bé như vậy chưa ? Đtri tâm lý có hqua thực sự k hay phải kết hợp dùng cả thuốc nữa? e thực sự stress lắm luôn ý

2 Các câu trả lời

Thường những trẻ bị bệnh ADHD sẽ thiếu khả năng tập trung và khó kiểm soát bản thân nên sẽ có tính cách bốc đồng, nghịch ngợm và luôn có những hành vi bột phát theo cảm tính, thích gì làm nấy, k sợ nguy hiểm và bất chấp cả những cảnh báo của ng lớn. Đây là 1 dạng tăng động giảm chú ý nên mom phải cho con đi khám để bsi test thật kĩ xem có phải k, ở mức độ nào, liệu pháp đtri ra sao, cần mới dùng thuốc. kiên trì cùng con mom nhé

rối loạn tăng giảm chú ý này giờ khá phổ biến r hoặc là ng ta đã gọi đc tên của nó rồi nên thấy nhiều trẻ bị. mà mom k có search GG để biết con bị này bị kia hay k đâu mà cần đi khám bs nhi về thần kinh đó. chứ mà GG thì ra tùm lum bệnh lại xì chét thêm nè. nên khám sớm để kịp thời can thiệp nha