Bạn chính là người như thế nào?

Cùng tham gia dự đoán tính cách của bạn qua bảng ngày, tháng, năm sinh bên dưới nha! ??? Hãy cùng comment 1 câu hoàn chỉnh mô tả các mom nào!

Bạn chính là người như thế nào?
112 Các câu trả lời

Theo lịch âm : người ngoài cuộc có mị lực Theo lịch Dương : nô lệ có mị lực. Khổ!!! 😂

Rác rưởi dáng dấp xấu xí. Thiệt giận cái người làm ra cái bảng này quá nha. 😑😑😑

Coi tiền như rác Không đúng nha, tiền là chân lý cuộc đời đó 😜😜

Mình: Đại mỹ nữ hấp dẫn =)) Con mình : Nghệ sĩ nổi tiếng :))

nổi tiếng là ng đội sổ...xí nha...tui k có chiện này ak

Mặc dù dốt nát không biết gì nhưng vẫn nổi tiếng :)))

cá muối ( người ko có ước mơ), kỳ lạ ???????????

Người khổng lồ, tính trí mạng/chết người 🤔

ngày và tháng sinh k ăn nhập vào đâu cả 😊

Người rất xấu xí đáng yêu...🤣🤣🤣🤣