tập đầu dự sanh 16.8

cùng lúc em đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ bảo em bé được 32w5 => thai nhỏ so với tuổi thai . 1kg687 nước ối bth còn đi khám tư thì bác sĩ lại bảo 28w6 => nc ối ít 1kg223 vậy thì em nên tin ai đây ạ#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

m phải nhớ ngày kinh cuối của mk đi siêu âm đôi lúc vẫn bị sai sót nha m với lại siêu âm trong tuần 12 là dự đúng ngày sinh của m nhất nha

Mom đo độ mờ da gáy ở bs tư hay là ở bv? Thường thì mình thấy dự sinh lệch nhau chỉ vài ngày, cùng lắm là 10 ngày thôi. Đây nhìu quá

3y ago

bởi v em hoang mang quá

mình nghĩ giờ m đi khám nơi bv tư khác xem kết quả ntn ha m.rồi mình sẽ rút ra kết luận nè m

ủa em dự sinh 15/8 thì nay đc 34w5d rồi.. mom sau 1 ngày thì phải 34w4d chứ ta..

3y ago

còn bs tư thì nói em bé không phân biệt ngày và đêm trong bụng mẹ nên mình không đếm như bthuong đc

Mom lấy mốc lúc đầu đi đo độ mờ da gáy mà làm chuẩn

siêu âm chênh lệch thôi mom, mom cứ lấy mốc 12w nhé

m lấy ngày dự sinh của tuần 12 nhé

hoang mang z m, mình cũng chịu á

lấy mốc 12w lm chuẩn mom nha

đi khám 1 nơi khác nữa mom