Điều ước ngay bây giờ của bạn là gì?

Cùng chia sẻ với theAsianparent điều mà bạn mong muốn lúc này là gì? Biết đâu sẽ có ông bụt nhìn thấy điều ước và biến nó thành sự thật! ??

Điều ước ngay bây giờ của bạn là gì?
91 Các câu trả lời

e chỉ mong là đại dịch covid này sớm được khống chế.và tìm ra nguồn gốc lây nhiễm.e rất bực khi who lại đem đổ lỗi cho 1 con dơi trong khi dơi bị bắt ăn thịt hàng trăm năm nay.và công cuộc lấy phân dơi thì không phải chỉ mới bắt đầu. mà giờ tự nhiên phòng thí nghiệm nào đó mới khánh thành hơn 1 năm đã phải tạm ngừng để xử lý sự cố.rồi nửa năm sau bắt đầu có ca nhiễm covid.

nhà mình có 2 vợ chồng, chồng đi làm ca 12 tiếng mới về,con mình thì mới 5 tháng tuổi,1 mình lo tất cả, nhà cửa,con cái, không có 1 giấc ngủ ngon, ước gì có thêm 1 người nữa để phụ mình

4y ago

Thương mom 😢

cho con covid hiện hình thành 1 vật cụ thể thì mị sẽ trùm bao bố nó và đập chetme nó xong hỏa thiêu xác nó trong lò thiêu bình hưng hòa xong gom tro nó cho Nasa tống tiễn nó vào lỗ đen vũ trụ bằng tên lửa.

3y ago

🤣🤣🤣

vũ trụ có thể quẳng con covid vào mặt trời cho nó chết Và quẳng lại cơn mưa usd cho mọi nhà được không, không thì mưa kim cương cũng được 😂😂😂

Con,gia đình,người thân và tất cả mọi người đều có nhiều sức khỏe và cả đời bình an.Và đặc biệt là e muốn giải tán 1 đống mỡ ra đi 🤣

ước có một thai kì khỏe mạnh,con yêu đủ kí đủ ngày đủ tháng,khỏe mạnh bình an,hơn 3 tháng nữa 2 mẹ con vượt cạn thành công😊😊

Con em hiện tại 30w và bị thận giãn nhẹ Nếu như có 1 điều ước em chỉ ước con em được khỏi và được khỏe mạnh thôi

Điều ước của mình là mình muốn tìm mua nồi cháo nấu chậm và bộ ăn dặm cho con, bữa h kiếm hoài mà chưa đc nữa :(

4y ago

Mua đc chưa mom 😚

ước rằng covid qua đi để mọi người yên an, mẹ có thể thăm em bé trong bụng đều đặn hơn và đi sanh dễ dàng hơn

Ngay bây giờ t ước : có 5 cốc chè bưởi thật ngon ở ngay trước mặt. Đang nóng quá mà phải ở nhà bế con 😂