Công việc làm thêm cho bà bầu nào phù hợp

Công việc làm thêm cho bà bầu nào thì thích hợp làm ạ? E đang mang thai tháng thứ 5 rồi, 2 vc bình thường đi làm thì cũng gọi là đủ sống nhưng mà vì e sức khỏe cũng ko tốt quá cho nên quyết định nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai. Nhưng nghỉ việc thì đồng nghĩa với mất 1 nguồn thu nhập rồi. E cũng lo lắng tới lúc sinh con ròi chi phí nuôi con các thứ lại đội lên, 2vc cũng ko biết có thể gồng gánh được thế nào. ce trong đây có ai mang thai nhưng lựa chọn được công việc làm thêm phù hợp cho đối tượng bà bầu, có thể làm tại nhà, thời gian linh hoạt e có thể sắp xếp được cả. Các chị có thể cho e một số gợi ý ko để e có thể tìm việc phù hợp với ạ. e cám ơn cả nhà nhiều nhiều.

Công việc làm thêm cho bà bầu nào phù hợp
8 Các câu trả lời

m tìm việc cần tìm hiểu kĩ, đừng tin mấy cái xem video tiktok, dán kẹp tóc, xâu vòng tay, dán mi... nha, toàn lừa đảo đó

Làm tại nhà e chỉ thấy bán hàng online thôi mom ak

cùng câu hỏi với mom

chỉ có online ak mom

đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài