CÔNG THỨC Bánh Bò Cơm Rượu truyền thống...

☺☺☺☺ Công thức này em học từ mẹ vs bà ngoại, nay chia sẻ để mọi người làm cho vui nha. -100g cơm nguội + 1 viên men cơm rượu, trộn đều ủ 3 ngày -300g gạo ngon ngâm 6h, vo sạch -Gạo vo sạch + cơm ủ đủ ngày ủ tiếp tục sang đêm -Đem gạo đã ủ qua đêm + 300ml nước + 150g đường xay thành bột (mọi người xay bằng máy xay sinh tố cũng đc nha. Miễn là xay kỹ xíu cho bột mịn là được ạ) sau đó ủ bột tầm 2h, bột dậy thì có thể đi hấp bánh -Trc khi hấp cho vào bột 2 muỗng dầu ăn. -Hấp bánh tùy kích thước mà thời gian cũng khác nhau, trc khi hấp nên làm nóng khuôn nha. Chúc mọi người thành công... #tapmonan

CÔNG THỨC Bánh Bò Cơm Rượu truyền thống...
35 Các câu trả lời

bánh bò với cơm rượu thì ăn rồi chứ bánh bò cơm rượu thì chưa ăn

Nhìn thèm ghê bà mai chắc kêu ck đi chợ mua ăn quá 🤣

Nhìn hấp dẫn quá nha. Nay mới biết có món bánh này

Ăn này bầu cho con bú con có xỉn ko nhỉ 🤣

ui bài tư lâu r. bao sao nhin món nay quen quen

t thường ủ cơm rượu ăn thôi, ăn no đc

thanks m nè.mình sẽ lưu lại để dành ha

mom hấp bánh vào cái ly uống nước hả

Món ruột của e hồi bầu á mom 😂

Ôi ngon quá vậy đang đói nữa 😊