HOT HOT - Tính năng mới tại ứng dụng theAsianparent

Công cụ đặt tên cho bé cưng đã có tại app rồi! Giờ đây, các ba mẹ không cần nhức đầu, căng thẳng để tìm tên hay đặt cho con nữa! Hãy để ứng dụng TAP là cánh tay đắc lực của các ba mẹ nào! Kho dữ liệu vô cùng phong phú với nhiều cái tên tuyệt hay chắc chắn sẽ khiến các ba mẹ thích thú cho xem! 😍 Để truy cập tính năng này, các ba mẹ chọn Ô vuông và tìm tính năng Tên em bé ở mục Công cụ nhé. Còn chần chờ gì mà không thử ngay tính năng mới, nóng hổi này nè cả nhà! Hãy chụp lại những cái tên mà bạn tâm đắc nhất ở dưới comment để cùng chia sẻ với các ba mẹ khác nữa nha! 😘😘

HOT HOT - Tính năng mới tại ứng dụng theAsianparent
226 Các câu trả lời

công cụ này rất tuyệt vời luôn ạ, mình giới thiệu cho 1 số mom đang có bầu mà chưa biết đặt tên con, họ rất thích ứng dụng và hỏi mình cách sử dụng ntn, mình nói app còn được tích điểm và đổi quà cho con hàng tháng, họ nói có ứng dụng hay như vậy luôn hả. Khi chia sẻ được cho nhiều mom biết về app và nhiều mom sử dụng thì mình biết app càng ngày càng hữu ích đối với những ai sắp đang và đã làm mẹ 😁

cố gắng để không sử dụng đến tính năng này của Ad nữa 🤣🤣🤣

Em nghĩ cũng nhiều mom lên đây đặt tên lắm nè

Tháng 11 năm ngoái. Nhớ để sau chơi game nè hihi

hí hí, sinh ròi nhưng cũng tí tởn dô xem

Hihi mãi sau này mình mới phát hiện ra

chắc fai làm thêm tập nua de ap dung

chắc làm vài đứa nữa wa😁😁

đã thử.. toàn tên hay k ak😘😘

Tiếc gê, lúc mình sinh chưa có