Gợi ý cho em cách đặt tên con gái 3 chữ với ah

Công chúa nhà em được 32w rồi mà vợ chồng em vẫn đau đầu ko biết đặt tên bé thế nào. Chồng em thì thích tên 4 chữ tính cả họ, mà họ nhà chồng em Nguyễn Văn chả biết đặt kiểu gì cho hợp, nghĩ đc 3 chữ mà đặt tên cho bé cũng đau đầu quá, bình thường các cụ hay có chữ Thị thì tính ra là còn có 2 chữ còn đỡ đau đầu hơn. À khoe các mom đồ sơ sinh em mới sắm cuối tuần rồi cho gái rượu đây

Gợi ý cho em cách đặt tên con gái 3 chữ với ah
8 Các câu trả lời

Đúng là công chúa toàn đồ màu hương bánh bèo iu ghê. Nhà e cũng lăn tăn vụ đặt tên, chọn mãi k dc xong đi thầy đồ xin chữ mới biết tên gọi cũng qtrong lắm, theo con cả cđ luôn, thanh âm ngữ nghĩa phải đẹp, hợp mệnh bé nữa. Nhiều khi cái tên cũng là 1 cái duyên với bé nữa nên chị cứ tham khảo thêm xem, trên TAP cũng có mấy bài đặt tên bé gái giải thích cả ngữ nghĩa đó. Bé gái 4 chữ thì mình bỏ chữ Văn, thay bằng tên đệm hoặc cả họ bố họ mẹ cũng dc mà

Mom giống mình nè, mình tên 3 chữ, cũng thích mốt con là tên 3 chữ thôi k cần mang họ mẹ làm gì :))) Quan trọng là mom thích tên gì ấy chứ chọn thì hằng hà sa số luôn. 1 số tên hay mình biết nè Trúc Lâm: rừng trúc Khải Tâm: tâm hồn khai sáng Ái Linh: Tình yêu nhiệm màu Mom với ck chọn tên trước đi rồi xem ý nghĩa của tên đó ntn, có thích hay ko là dễ nhất.

Cái tên theo con cả đời nên nhiều khi suy nghĩ cũng đâu đầu thiệt ^^ Nhưng tên con 3 chữ dễ đặt mà mom, cá nhân mình thích con gái tên An Nhiên (cuộc sống êm đềm đẹp đẽ), Thục Nghi (cô gái hiền thục), Tuệ Mẫn (cô gái có trí tuệ thông minh), Gia Hân, Như Ngọc... Mom có thể lên app của Tap xem tham khảo nhiều tên con gái hay lắm ak

bé mk định đặt cả họ mẹ và ba là Nguyễn Lê Khả Hân nhưng thấy k hợp nên Nguyễn Ngọc Khả Hân luôn này là mk thấy trong tap có ý nghĩa nữa mom vô tap tham khảo nhiều lắm

trong app mình giờ có tính năng đặt tên cho bé nè m.còn mình thấy tên 3 chữ cũng dễ đặt mà m nè.hihi

trong app có mục đặt tên cho bé,mom tham khảo nhé

e thấy Ngọc như -bình an - an nhàn dễ thương

vô app của Tap tham khảo nè mom