Siêu âm tim

Công chúa Honduras của tớ hôm nay 30w2d được 1509g Bác sĩ nói thai lớn nên hạn chế khảo sát hình thái học ( là siêu âm màu đó ) 🤔, mình thì trông được thấy bé mỗi ngày! Rồi y tá kêu từ tuần 28 trở đi cứ mỗi lần tái khám thì phải đo nhịp tim? Hồi đó các mẹ có phải đi như vậy không? Hôm nay đi tái khám đo tim thai 30p mà nằm vật vã, mồ hôi ướt đẫm cả người, mặt mũi tái le tái lết như muốn tắc thở luôn, mà kêu mình ráng nằm đo cho đủ 30p, mình k nằm nổi nữa thì họ gấp đôi gối lại cho nằm cao lên xíu. Sợ quá à 😥

6 Các câu trả lời

à, nó giống kiểu vừa đo nhịp tim vừa đo cơn gò. Mình trc cũng bị vậy nhưng đẻ xong thì thấy nó ko cần thiết phải vậy. Siêu âm 2D nge dc tim thai con đập bình thường là dc. Nếu có gì bất thường mới đo kiểu kia. Vì đo cũng tốn thêm mớ tiền nữa, lại mất thời gian, chằng chịt tùm lum lên bụng con nó khó chịu đạp inh ỏi. Nên nếu bé mom vẫn bt thì khỏi đi mom.

3y ago

Mà e theo bác sĩ này nhờ đỡ đẻ nữa chứ, ổng chỉ định mà k làm thì cũng ngại quá

mình không khám như mom, mà bắt buộc phải làm à mom

3y ago

mình khám tư, nên k đo tim thai kiểu vậy, chỉ siêu âm và đo trên siêu âm, nếu bs thasy k ổn mới kêu vô viện đo kiểu đó. mình chỉ siêu âm 4d 2 lần. 1 lần được nhìn mặt, 1 lần nó che và ngoãnh chỗ khác.

mình chưa nghe thây tình trangh này bao jo hikkk

3y ago

vâg. . m thu khâm chô khac xem. chứ làn nao cug tái khám lieu thuc sư la ktra sk ko ạ. hay ăn tiên a

29w6d bé nặng 1500g bsi bảo bình thường 😆

3y ago

Ôi mình thấy bình thường à, miễn là đừng thấp hơn cân nặng chuẩn là được. Mình vác bụng tới lúc đẻ tầm hơn 3 kí là được, người nặng nề mệt mỏi giờ con có to mẹ cũng k thấy thoải mái khỏe khoắn gì b à

làm tiền dịch vụ rồi m ơi

🤔🤔🤔🤔

3y ago

Mình cũng không hiểu gì luôn, mỗi lần khám là gần cả triệu mà không hài lòng gì hết