Cô Na!!!

Cô Na à, cô đi nhanh lên hộ tôi cái. Tôi sắp phát điên vì cô mất rồi, cô Na ạ. Gần 3 tháng trời nay, vợ chồng chúng tôi không làm ăn được gì ra hồn là vì cô. Lũ trẻ phải nghỉ học là vì cô. Ra đường, nơm nớp lo sợ cũng là vì cô. Con gái cảm cúm ko dám đi bệnh viện. Con trai bé nhỏ đi ngoài vì viêm ruột cũng phải chữa ở nhà. Thằng bé còn hãm ngửa mà đi ị xoèn xoẹt 10 mấy ngày trời. Lúc này, nếu mà có thể thấy cô như thấy một con gián thì tôi thề, tôi là người đầu tiên đánh cho cô bẹp thè le. Tôi mệt mỏi vì cô lắm rồi. Vì các con tôi, tôi xin cô biến đi giùm tôi cái.

12 Các câu trả lời

11th trc và con quễ na nó vẫn méo biến dùm sunbae ạ 😒 em thề, nó mà hiện nguyên hình trc mặt em là em trùm bao bố cầm gậy quất nó ko trượt phát nào😒

k đi viện dc thì đi bs tư thui m ạ,cô đó cổ còn ở lại hơi lâu á

4y ago

Toàn đi bs tư thôi m. Dịch bệnh, bao nhiêu thứ chi phí, sợ thật.

chán cô na cô rồ này lắm rồi

Nao nề thật sự chứ nói,

cô đã trở lại 😭

Tình trạng chung mom ạ

4y ago

Có những hôm trông con vất vả, đêm ngủ cũng mơ thấy Covid. Khổ thật m ạ.

Cũng hết năm ý mom ah

4y ago

Mong hết năm chứ sớm hơn thì khó khả thi mom ơi haiz

🤣🤣🤣🤣

Năm buồn nhất mà

4y ago

Chỉ mong sao chúng ta đều bình an.

chán thật sự

4y ago

Giờ mh còn ko buồn xem báo, chán cập nhật tin tức luôn.