Chuyên mục hỏi hộ

Cô họ em lấy chồng được 1 năm, thả mãi không có con. Nay đi khám thì phát hiện bị "đa nang buồng trứng 2 bên" kèm theo niêm mạc quá mỏng chỉ 3-4mm. Không biết có thể chữa trị và có con được không ạ

5 Các câu trả lời

mình có thấy trường hợp này. phải đi làm tiểu phẩu với đa nang. còn niêm mạc mỏng thì chắc phải dưỡng nhiều lắm đấy.

sẽ khó có thai m, có thể đi viện khám để tiến hành cấy phôi m

3y ago

hic.😢nhà ck cô ấy đang mong con cháu lắm, h nge v cũng buồn thật

phải đi khám và điều trị nang đã mom

khó đó nhưng vẫn có người có thai dc nha

3y ago

cái này theo bs giỏi, mát tay thôi bà. Chữa trị thì khó nhưng kiểu thụ tinh nhân tạo hay j đó thì chắc có cơ hội

chac khó