Các mom oi. Cho em hỏi tí vơi ạ. Đi khám thì ho bảo không phải rỉ ối. Nhưng mà em cứ ngồi ở ghế là

Có tí nuoc thấm nơi ghe. Mà noi quần thì k uot . Nhu vậy là bị sao các mom hè

10 Các câu trả lời

bs có test giấy quỳ cho m k? nếu test giấy quỳ rồi mà giấy k đổi màu mới là k rỉ. m từng bị rỉ nước ối khám 2 bvien bs đều nói bị đến khám bv từ dũ họ lại bảo k bị.mình bảo 2bv đều kết luận là bị mới chuyển viện lên đây rồi họ mới lấy giấy quỳ ra thử kết quả là rỉ nước ối m ạ

b có đặt thuốc j k.nếu có đặt thì có lẻ là do thuôc thôi.còn nếu k đặt j cả thì nên khám nơi khác thử xem

đó là mô hôi kiểu mình ngồi dưới háng nóng nó tu hơi nước tí hết đó m.

quần lót k ướt chắc mồ hôi đó mom

chắc dịch âm đạo ra thôi, ko sao đâu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

kiểm tra xem phải mồ hôi ko m

Lúc e có bầu vẫn vậy đấy

dạ em cam on mom ạ

nên đi khám