🌟3 CÁCH KHUYẾN KHÍCH CON TUỔI TEEN LÀM VIỆC NHÀ HIỆU QUẢ👨‍👩‍👧‍👦

📍Có thể nói làm việc nhà là 'nỗi ám ảnh' của nhiều teen. Sự lười làm việc nhà này có thể bắt nguồn từ quan điểm 'không bắt con làm việc nhà để con tập trung vào học hành' của nhiều bố mẹ. 🤔Khi con đã lười làm việc nhà rồi thì giờ phải làm sao để con tạo được thói quen giúp đỡ cha mẹ? Bố mẹ có thể tham khảo một vài cách dưới đây nhé!👇 Nguồn bài viết: RMIT & Cha

🌟3 CÁCH KHUYẾN KHÍCH CON TUỔI TEEN LÀM VIỆC NHÀ HIỆU QUẢ👨‍👩‍👧‍👦
16 Các câu trả lời

hữu ích