có thai đc 1 tháng muốn bỏ

Có thai đc 1 tháng muốn bỏ có sao k ạ có ảnh hưởng j k ạ do 1 số lý do riêng

23 Các câu trả lời

1 tháng chỉ là cục máu nhỏ, bỏ rất nhẹ nhàng, nhưng nó cũng là 1 con nguoi đó b, có nhìu người muốn có con mà k bao gio co đc, có bầu được thì cố gắng nuôi dưỡng nha b, b có bầu đc là b may mắn hon rất nhiều người ngoài kia, s này b muốn có con k bao gio có đc, nghĩ cho sao này của b nua

Thai 4tuần có thể đc. Nhưng mom cân nhắc đến nhữg bv uy tín. Mỗi người có hoàn cảnh riêng. Mình thông cảm cho mom. Mom có thể tìm hiểu những nơi cưu mang các mẹ bầu khó khăn. Mình thấy có giới thiệu trên các đài. Mom suy nghĩ thử nhé. Chúc Mom có nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn

Nếu như bn đã suy nghĩ kĩ.và chắc chắn là mún bỏ thai thì .thứ nhất bỏ thai thì điều ai cũng biết là sẽ rất hại nhưng bn cũng đừng lo lắng quá.thai mới dc 1th bn đi bệnh viện khám đi ,rồi uống thuốc.nếu đã dứt khoát mún bỏ thì nên đi càng sớm càng tốt nhé.chúc bn may mắn

Sinh linh nhỏ tu bao nhiêu kiếp mới đc đầu thai làm người. Bạn cướp đi mạng sống của nó tội lắm. Cô găng giử đi bạn. Sau này nó theo hại mih nưa. Làm ăn k ra. Lục dục gia đình.

Đừng mom ạ. Con là giọt máu của mình. Mom cho con hình hài sau này sinh con ra là muộn phiền tan biến thôi cố lên và cho mình lựa chon đúng nhe kẻo lại hối hận đấy ạ

Mình cưới 2nam 3tháng giờ bầu đc 1tháng time dài mông muốn có con nhưng điều kì diệu đã đến z vkck mjk.nen giữ lại đi b ak.mot khi mất đi rồi tim lại sẽ khó lắm..

Đã từng có ý định bỏ con nhưng khi đến viện 2 đứa cứ muốn khóc thế là giờ con gần ba tháng 2 đứa cũng sắp cưới r

Mừng cho 1 sinh linh bé nhỏ sẽ dc chào đời. Hy vọng b có nhiều niềm vui trong cuộc sống để chào đón thiên thần nhỏ nhé

ko sao cả, chỉ là sẽ có lúc hối hận thôi, ngay từ trong trứng nước vẫn hình hài con người rồi

Nếu bỏ lần đầu thì kcj đâu chị.nhưng tùy theo người yếu quá sẽ nguy hiểm khó có con lại